• Banner_TTGDTX_AG_a8459f3579

Chức năng - nhiệm vụ của TT GDTX An Giang

Ban hành kèm theo Quyết định số  65/QĐ-GDTX, ngày 27 tháng  02 năm 2019

của Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang

1. Điều tra nhu cầu học tập, đào tạo, bồi dưỡng của địa phương, tổ chức các  chương  trình giáo dục phù hợp với từng loại đối tượng.

2. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức theo yêu cầu người học; tổ chức dạy nghề phổ thông, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, chuyển giao công nghệ cho cán bộ, viên chức và nhân dân địa phương.

3. Tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học ứng dụng, công nghệ thông tin cho cán bộ, viên chức và nhân dân địa phương.

4. Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông.

5. Liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo khác thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên cấp bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và chứng chỉ nghề tương ứng với chương trình đã học nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

6. Các lớp đào tạo, bồi dưỡng được tổ chức với các hình thức học tập đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người học và địa phương.